กิจกรรม

ประชุมประจำเดือน บมจ.บิ๊กซีซูปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขา เพชรบุรี

เมื่อเช้าวันศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมาในการประชุมประจำเดือนที่หน่วยงาน บมจ.บิ๊กซีซูปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาเพชรบุรี โดย คุณสมศักดิ์ เหล็กกล้า ผู้จัดการทั่วไปได้เข้าไปร่วมประชุมพูดคุยนโยบายและมาตรการการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม ให้กับพนักงานทุกคนได้รับทราบและปฏิบัติร่วมกัน เพื่อให้งานออกมาดีที่สุดนอกจากนี้ยังมีการร่วมมอบของรางวัลให้กับพนักงานดีเด่นประจำเดือนมิถุนายนอีกด้วย ขอขอบคุณครับ

ประชุมประจำเดือน บิ๊กซีบางนา

เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมาในการประชุมประจำเดือนที่หน่วยงาน บมจ.บิ๊กซีซูปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขา บางนาโดย คุณสมศักดิ์ เหล็กกล้า ผู้จัดการทั่วไปได้เข้าไปร่วมประชุมพร้อมกับเจ้าหน้าที่จากบิ๊กซี ในส่วนของมาตรการรักษาความปลอดภัยที่พวกเราได้รับการเน้นย้ำเสมอมา และในโอกาสนี้ยังร่วมมอบรางวัลพนักงานดีเด่นให้กับพนักงานนอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัล “คนดี ศรีวี.เอ.ฯ” ให้กับพนักงานของเราที่ทำความดีโดยเก็บเช็คเงินสดของลูกค้าได้และนำมาคืนยังจุดบริการลูกค้าด้วย

ประชุมประจำเดือน บิ๊กซีอ่อนนุช

เมื่อ เช้าอาทิตย์ ที่ 14 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมาในการประชุมประจำเดือนที่หน่วยงาน บมจ.บิ๊กซีซูปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขา อ่อนนุช โดย คุณสมศักดิ์ เหล็กกล้า ผู้จัดการทั่วไป และเจ้าหน้าทีมบิ๊กซี อ่อนนุช ได้ประชุมปรึกษาพูดคุยเกี่ยวกับจุดต่างๆและวางมาตรการที่เข้มข้นมากขึ้นในการตรวจตราบุคคลที่ไม่น่าไว้วางใจที่จะเข้ามาก่อกวนหรือสร้างความเสียหายภายในห้าง และในโอกาสนี้ยังร่วมกันมอบของรางวัลให้กับพนักงานดีเด่นประจำเดือนมิถุนายนอีกด้วย …ขอขอบคุณครับ…

แจ้งข่าวรับทุนการศึกษาเด็กดีเรียนดี

ประกาศ ประกาศ เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด โควิด-19 ทำให้ทุกโรงเรียนได้เลื่อนเปิดการเรียนการสอน ใบแสดงผล การเรียนจึงต้องรอเปิดเรียนด้วยเช่นกันและด้วยความห่วงใยจากท่านผู้บริหารเห็นควรว่าควรยื่นขยายเวลาออกไปเพื่อรอให้ลูกหลานครอบครัววีเอฯทุกคนเปิดเรียนก่อน และได้มีโอกาสรับทุน “เด็กดี เรียนดี” ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา2562 กันทุกๆคน สำหรับผู้ต้องการขอยื่นรับทุน สามารถยื่นได้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 20 กรกฏาคม 2563 นี้

บริการตัดผมฟรี!! ให้พนักงานตามหน่วยต่างๆ

23 พฤษภาคม 2563  วันนี้กับสวัสดิการตัดผมฟรีให้ “ครอบครัววีเอ” ทำให้นอกจากหลายคนจะหล่อแบบถูกต้องตามระเบียบแล้ว ยังทำให้ช่วยหลายๆคน ประหยัดเงินกันได้ไม่มากก็น้อยนะครับ!! เราจะจัดสวัสดิการดีๆแบบนี้ ไปพบทุกหน่วยงาน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์นะครับ โดยจะทยอยให้ครบทุกหน่วย หน่วยไหนวันนี้ยังไม่เจอช่างผม อย่าพึ่งน้อยใจครับได้เจอช่างผมทุกหน่วยแน่นอนครับ!! ขอขอบคุณนโยบายดีๆ นี้ด้วยครับ

ประชุมประจำเดือนบิ๊กซีเพชรบุรี

22 พฤษภาคม 2563 ประชุมประจำเดือนบิ๊กซีเพชรบุรี การประชุมประจำเดือนหน่วยงาน บมจ.บิ๊กซีซูปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาเพชรบุรี โดย คุณสมศักดิ์ เหล็กกล้า ผู้จัดการทั่วไป ร่วมประชุมเพื่อมอบนโยบายการทำงานกับการควบคุมพื้นที่ฯให้ปลอดภัยจากการระบาดของโควิด-19 โดยได้ให้คำแนะนำเรื่องมาตรการการป้องกันและเฝ้าระวังตัวเอง รวมทั้งการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ ทั้งนี้ขอขอบพระคุณ M9 บิ๊กซี ที่ให้เกียรติมอบรางวัลเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานพร้อมทั้งให้โอวาทในการปฏิบัติหน้าที่ฯในครั้งนี้ด้วยครับ สุดท้ายต้องขอบคุณพนักงานทุกคนที่ให้ความร่วมมือกับการประชุม และในการปฏิบัติหน้าที่ของตัวเองอย่างดีเสมอมา

ประชุมประจำเดือนบิ๊กซีอ่อนนุช

11 พฤษภาคม 2563 ประชุมประจำเดือนบิ๊กซีอ่อนนุช เช้าวานนี้ กับการประชุมประจำเดือนหน่วยงาน บมจ.บิ๊กซีซูปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาอ่อนนุช โดย คุณสมศักดิ์ เหล็กกล้า ผู้จัดการทั่วไป ร่วมประชุมเพื่อมอบนโยบายการทำงานกับการ ควบคุมพื้นที่ฯให้ปลอดภัยจากการระบาดของโควิด-19 โดยได้ให้คำแนะนำเรื่องมาตรการการป้องกันและเฝ้าระวังตัวเอง รวมทั้งการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ ทั้งนี้ขอขอบพระคุณ คุณกิตติพันธ์ จารุเพ็ง ผู้บริหาร(M9) ที่ให้เกียรติมอบรางวัลเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานพร้อมทั้งให้โอวาทในการปฏิบัติหน้าที่ฯในครั้งนี้ด้วยครับ สุดท้ายต้องขอบคุณพนักงานทุกคนที่ให้ความร่วมมือกับการประชุม และในการปฏิบัติหน้าที่ของตัวเองอย่างดีเสมอมา

แจกอาหารช่วงวิกฤตโควิคด-19

10 พฤษภาคม เวลา 12:16 น. แจกอาหารช่วงวิกฤตโควิคด-19 เก็บภาพเล็กๆน้อยๆมาฝากครับ!!  ส่งมอบความห่วงใยและเราจะอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจให้พี่น้องครอบครัววีเอกู๊ดทุกๆคนผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันครับ ขอขอบคุณในน้ำใจดีของท่านผู้บริหารที่มีต่อลูกน้องอยู่ตลอดมาครับ

รวมแถวประจำวัน

18 เมษายน 2563 รวมแถวประจำวัน เตรียมความพร้อมเข้าประจำจุด

เตรียมความพร้อมส่วนอาคารและสถานที่

15 เมษายน 2563 เตรียมความพร้อมส่วนอาคารและสถานที่ ความปลอดภัยในทุกๆตารางนิ้ว ความห่วงใยในทุกๆรายละเอียด ความใส่ใจใน บุคคล อาคาร สถานที่ เป็นหัวใจของงานบริการ

ประชุมประจำเดือน บิ๊กซีอ่อนนุช

12 เมษายน 2563 ประชุมประจำเดือน บิ๊กซีอ่อนนุช V.A.GOOD. SOCIAL DISTANCING ต้านภัย COVID-19ขอขอบคุณ M9 ที่ได้พูดเน้นย้ำการบริการที่ดี ภายใต้มาตรการรักษาความปลอดภัยต้านภัย โควิด-19 โดยให้ความสำคัญตั้งแต่การนั่งประชุมที่เว้นระยะห่าง ทั้งให้ความรู้ ให้ความเข้าใจ ทั้งมอบความห่วงใย กับ “ครอบครัววีเอกู๊ด” ทุกๆคน ขอให้ทุกๆคนมีพลังกาย มีพลังใจ มีสติในการดำเนินชีวิต ในการปฏิบัติหน้าที่ฯ

 

ปิด